Tại sao LÁ TẮM NGƯỜI DAO ĐỎ Sa Pa lại tốt hơn những nơi khác?

Kiêng cữ sau sinh - liệu pháp thảo dược HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

 

TamMaMa- Sản phẩm được phát triển từ kết quả nghiên cứu của:
- Dự án Quốc Tế: "Nghiên cứu phát triển các sản phẩm bản địa SaPa" của Rockefeller.
- Dự án cấp nhà nước: Đề tài số 18-2008, Nghị định 119/1999/NĐ-CP: "Nghiên cứu Phát triển 3 sản phẩm tắm từ dược liệu".

TamBeBe - Nước tắm trẻ em: Bé Khỏe, Bé đẹp, Ngừa Rôm Sẩy

TamRom - Nước tắm 100% Thảo Dược. Được nghiên cứu bởi các GS.TS Hàng đầu trường Đại Học Dược và Viện Pasteur TPHCM có tác dụng rất tốt kháng lại các chủng vi khuẩn, vi nấm gây bệnh trên da và an toàn khi sử dụng cho da.:
- Rôm bay
- Hết sẩy
- Tiêu mụn nhọt
TamRom: sẽ cho làn da Bạn luôn tươi trẻ và khỏe mạnh

Tại sao LÁ TẮM NGƯỜI DAO ĐỎ Sa Pa lại tốt hơn những nơi khác

Gần đây rất nhiều chị em phụ nữ sau sinh nhỏ to về công dụng tuyệt vời của lá tắm người dao đỏ Sa Pa. Họ cho rằng lá tắm ở vùng đất này là tốt nhất, tốt hơn gấp bội so với lá tắm người dao đỏ ở các vùng đất khác.

Ngày đăng: 11-04-2016

2583 lượt xem

Bạn có hiếu kì về điều đó, tại sao lá tắm của người dao đỏ Sa Pa lại khiến chị em yêu thích và ca ngợi. Hãy cùng nhau khám phá những điều bí mật đằng sau chuyện này nhé.

Một số bí mật chưa hề tiết lộ của lá tắm người dao đỏ

Cũng là lá tắm người dao đỏ, nhưng lá tắm của người dao đỏ ở vùng đất Sa Pa lại vô cùng đặc biệt, có công dụng cao hơn so với các loại lá tắm ở những nơi khác. Hiệu quả tuyệt vời này chỉ được hình thành do những điều đặc biệt sau:

1.     Số lượng thảo dược cao hơn hẳn so với những nơi khác

lá tắm người dao đỏ sapa

Không giống như lá tắm của người dao đỏ ở các vùng khác, lá tắm người Dao đỏ ở Sa Pa có nhiều loại cây hơn. Điều này là do kinh nghiệm sử dụng cây cỏ người Dao ở đây phong phú, thiên nhiên Sa Pa ban tặng cho họ nhiều loại lá hơn.

Số cây thuốc trong 1 bài lá tắm ở Sa Pa thường dao động từ 100 – 120 loại, nhiều loại thảo được khác nhau. Trong đó có đến 10 cây là thảo dược không thể không có.

Một số loại thảo dược có thể liệt kê như: kim ngân, lá khế, thìa là, lá vối, long não, hoàng bá nam, thanh táo thổ lục linh, thiên niên kiện, đào rừng, bách quản, tam huyết, tân quy… Bài thuốc sẽ luôn có 10 thành phần cơ bản và giảm số lượng nguyên liệu còn lại tùy theo đối tượng sử dụng.

2.     Sự kì diệu của phương pháp truyền thống tuyệt vời

lá tắm người Dao cho bà đẻ

Người Dao đỏ Sa Pa luôn có những biện pháp đặc biệt để sơ chế các loại thuốc. Chính điều này đã giúp cho công dụng lá tắm người dao đỏ thêm tuyệt vời.

Sau khi lấy đủ các loại thảo dược, rửa sạch và cho vào chảo lớn 50 lít đun sôi trong 20 phút. Nước thuốc đổ vào thùng gỗ lớn đủ cho người ngồi. Để nhiệt độ còn đến 50 độ C là có thể tắm. Thùng gỗ đặc biệt, làm từ loại gỗ tự nhiên, có khả năng hỗ trợ tăng sức mạnh của thảo dược. Mỗi chị em chỉ cần ngồi trong thùng trong vòng 15 – 20 phút là mọi chất bẩn, chất nhày, mệt mỏi sau sinh được rửa sạch hết. Cơ thể được phục hồi khỏe mạnh. Vô cùng tuyệt vời!

Đó là tất cả những điều khiến lá tắm người dao đỏ Sa Pa tuyệt vời hơn các nơi khác đó. Giờ thì bạn đã thỏa lòng mong ước rồi đó. Đừng mất quá nhiều thời gian mà thử nghiệm các loại lá tắm người dao đỏ ở vùng đất khác, chỉ cần lá tắm người dao đỏ ở Sa Pa thôi, bạn sẽ mãi khỏe đẹp, và tránh được nguy cơ hậu sản.

   > Ở đâu bán sản phẩm xông tắm sau sinh uy tín chất lượng?

   > Làm sao để xông hơ vùng kín đúng cách sau sinh?

   > Kiêng cữ sau sinh có cần thiết không?

HOTLINE

HÀ NỘI: 092.88.3.5566

0982290022

VIDEO

KẾT NỐI FACEBOOK

KHÁCH ĐANG XEM

Đang online46

Hôm nay218

Hôm qua548

Tuần này2,012

Tuần trước4,513

Tháng này47,310

Tháng trước58,541

Tất cả 535,503

TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH 098.229.0022