Chị Lê Thị Thanh Hà Nội chia sẻ về sản phẩm TAMBEBESS

Kiêng cữ sau sinh - liệu pháp thảo dược HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

 

TamMaMa- Sản phẩm được phát triển từ kết quả nghiên cứu của:
- Dự án Quốc Tế: "Nghiên cứu phát triển các sản phẩm bản địa SaPa" của Rockefeller.
- Dự án cấp nhà nước: Đề tài số 18-2008, Nghị định 119/1999/NĐ-CP: "Nghiên cứu Phát triển 3 sản phẩm tắm từ dược liệu".

TamBeBe - Nước tắm trẻ em: Bé Khỏe, Bé đẹp, Ngừa Rôm Sẩy

TamRom - Nước tắm 100% Thảo Dược. Được nghiên cứu bởi các GS.TS Hàng đầu trường Đại Học Dược và Viện Pasteur TPHCM có tác dụng rất tốt kháng lại các chủng vi khuẩn, vi nấm gây bệnh trên da và an toàn khi sử dụng cho da.:
- Rôm bay
- Hết sẩy
- Tiêu mụn nhọt
TamRom: sẽ cho làn da Bạn luôn tươi trẻ và khỏe mạnh

Chị Lê Thị Thanh Hà Nội chia sẻ về sản phẩm TAMBEBESS

"Mùi thơm của nó còn lưu trên da mình cả đêm đến sáng hôm sau cũng chưa hết, thật tuyệt vời - Tắm Cho Bé, nhìn Bé phê mình cũng phê theo"

Ngày đăng: 17-04-2016

2408 lượt xem

Chị Lê Thị Thanh – đang công tác trong lĩnh vực Kinh Doanh Nhà hàng tại Hà Nội cho biết: “Về sản phẩm TamBeBe này thì mình cũng rất tình cờ biết được nó khi tìm kiếm trên GOOGLE. Khi đi tìm mua nước tắm cho Bé, mình cũng tham khảo nhiều loại sữa tắm nhưng mà lại rất e ngại hầu hết các loại sữa tắm hiện tại trên thị trường đều có dùng hóa chất, mà các hóa chất thì có nguy cơ gây tiền ung thư. Sau khi tìm hiểu thì mình được biết đây là sản phẩm dùng để tắm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thấy sản phẩm được ĐH Dược Hà Nội nghiên cứu và phát triển cộng với thành phần là 100% thảo dược thiên nhiên lại là BÀI THUỐC TẮM CỦA NGƯỜI DAO ĐỎ nên mình an tâm mua về cho bé dùng thử. Sau khi tắm và lau người cho bé xong thì mình thực sự ấn tượng với mùi thơm của nó. Mình thấy Bé nhà mình rất dễ chịu và sảng khoái, da bé mát hơn, ngủ ngon hơn, ăn khỏe hơn, tăng cân. Thế là ngày nào mình cũng dùng TAMBEBE tắm cho Bé. Sau 1 thời gian mình thấy Sức khỏe bé được tăng cường, hệ miễn dịch tốt hơn, chống viêm, và không còn thấy bị cảm cúm hoặc các bệnh về đường hô hấp như trước nữa nhất là với khí hậu thất thường như ở Hà nội. Mình thấy đúng như TAMTHAODUOC.COM nói với mình lúc mua sản phẩm cho Bé, nhìn chung thì mình thấy ổn: Giá sản phẩm hợp lý, Chất lượng dịch vụ và Tư vấn của TAMTHAODUOC.COM rất tốt. Giúp Bé nhà mình ngủ ngon, ăn khỏe, tăng cân...Mình yên tâm công tác, vì công việc của mình cũng bận. Mình sẽ dùng sản phẩm này cho Bé hàng ngày.

Cảm ơn một sản phẩm tuyệt vời dành trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.


Cảm ơn Chị đã cho nhận xét chân thực về Sản phẩm. Chúc chị cùng Gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt!

HOTLINE

HÀ NỘI: 092.88.3.5566

0982290022

VIDEO

KẾT NỐI FACEBOOK

KHÁCH ĐANG XEM

Đang online62

Hôm nay249

Hôm qua548

Tuần này2,043

Tuần trước4,513

Tháng này47,341

Tháng trước58,541

Tất cả 535,534

TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH 098.229.0022